Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường Tiểu học Vạn Hòa

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường tiểu học Vạn Hòa về việc phát triển Đảng viên. Ngày 13/10/2023, Chi bộ trường Trường tiểu học Vạn Hòa đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 2 quần chúng ưu tú: Bùi Thị Vân và Nguyễn Trang Thu. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ trường nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Ngô Quý Chức – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể Ban Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, hai đồng chí Bùi Thị Vân và Nguyễn Trang Thu  đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Vạn Hòa đã chúc mừng Chi bộ trường Tiểu học Vạn Hòa và hai đồng chí Đảng viên mới; đồng thời đồng chí cũng căn dặn các đồng chí phải luôn ghi nhớ, thực hiện đầy đủ chức trách của người Đảng viên như các đồng chí đã tuyên thệ. Bên cạnh đó, đề nghị các đồng chí Đảng viên mới phải phát huy quyền hạn của Đảng viên được quy định tại các điều lệ của Đảng. Trong thời gian tới, đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong công tác, khắc phục những tồn tại để tiếp tục phấn đấu, cống hiến thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, chịu trách nhiệm trước chi bộ với những nhiệm vụ được phân công, không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, phẩm chất đạo đức cách mạng, đoàn kết tốt với các đồng chí cán bộ đảng viên trong chi bộ, cùng với chi bộ xây dựng tập thể chi bộ nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị cấp ủy chi bộ theo dõi, bồi dưỡng giúp đỡ các Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ Đảng viên, hoàn thành nhiệm vụ chi bộ giao cho đến hết thời gian dự bị 12 tháng. Cuối cùng, đồng chí đề nghị Chi bộ tiếp tục quan tâm đến các quần chúng ưu tú khác để giới thiệu các quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi lễ diễn ra trang trọng, ngắn gọn nhưng dư âm mà nó để lại thì còn vang vọng mãi. Được hoà mình trong không khí trang trọng, thiêng liêng của buổi lễ mới thấy hết niềm tự hào khi dược vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam. Buổi lễ kết thúc trong không khí phấn khởi vì từ nay, đội ngũ Đảng viên của Chi bộ trường Tiểu học Vạn Hòa có thêm hai Đảng viên ưu tú.

Tinh thần của buổi lễ đã truyền sức mạnh thôi thúc các bạn Đoàn viên trẻ vươn lên, cố gắng nhiều hơn nữa để một ngày không xa cũng được đứng trong hàng ngũ của Đảng, được phấn đấu vì lý tưởng của Đảng như các thế hệ cha anh đi trước. Sinh thời Hồ Chủ tịch đã dạy chúng ta vào Đảng không phải để làm quan phát tài, vào Đảng là để phục vụ Tổ quốc, phục vụ nhân dân. Lễ kết nạp Đảng ngày hôm nay thực sự có ý nghĩa rất lớn, là dấu mốc đặc biệt không thể quên đối với hai đồng chí Đảng viên mới.