Lễ Sơ kết học kì I năm học 2023 – 2024

Sáng ngày 15/01/2024, trường Tiểu học Vạn Hòa long trọng tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I – năm học 2023 – 2024.Tham dự buổi lễ có sự hiện diện Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo và toàn thể học sinh của nhà trường.

Sau các nghi thức của buổi lễ và văn nghệ chào mừng, thầy Ngô Quý Chức – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2023 – 2024, nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được, rút kinh nghiệm những mặt còn tồn tại, đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Trong bài báo cáo, thầy đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các em học sinh, sự tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc của các cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường như: 1 Giáo viên đạt giải Nhì cuộc thi tiết dạy thư viện cấp Tỉnh và 6 giáo viên tham gia giáo viên dạy giỏi cấp thành phố.

Cũng trong buổi lễ, thầy Hoàng Văn Cương – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã công bố các quyết định khen thưởng học sinh đạt thành tích trong học kỳ 1. Nhà trường đã tổ chức trao thưởng cho 27 học sinh đạt giải Timo và Asmo cấp quốc gia và 197 học sinh đạt học sinh xuất sắc và có thành tích nổi trội trong học kì 1.

Qua buổi lễ sơ kết trao thưởng giúp cho các em học sinh có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để làm đẹp thêm, tô thắm thêm thành tích của mái trường TH Vạn Hòa mến yêu!

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2023 – 2024 khép lại, một chặng đường mới lại bắt đầu, thầy và trò trường Tiểu học Vạn Hòa quyết tâm hoàn thành mục tiêu năm học 2023 – 2024 đã đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới.

Một mùa xuân mới đang đến gần xin chúc các thầy cô giáo, nhân viên nhà trường, các bậc CMHS cùng toàn thể các em học sinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc.