Hội nghị cán bộ – viên chức – người lao động trường Tiểu học Vạn Hoà 2023 – 2024

Chiều ngày 6 tháng 10 năm 2023, trường TH Vạn Hoà tổ chức thành công Hội nghị viên chức năm học 2023 – 2024. Đây là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ, từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.
     Đến dự Hội nghị có ông Trần Quang Khánh – Phó chủ tịch UBND xã Vạn Hoà, Ông Nguyễn Bính Thìn – Hội trưởng Hội phụ huynh nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường đã tham gia hội nghị, trong không khí vui tươi, phấn khởi. Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các báo cáo:
     Báo cáo tổng kết kiểm điểm tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022 – 2023 và phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 – 2024; Báo cáo đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan trong việc thực hiện kế hoạch công tác; Báo cáo tổng hợp kết quả Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động các tổ; Thông qua nội dung sửa đổi, bổ sung quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ, các nội quy của đơn vị; Báo cáo công tác thu, chi xã hội hoá và phúc lợi cơ quan; Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác năm học 2023 – 2024; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2022 – 2023…. Các báo cáo cho thấy các chỉ tiêu thực hiện trong năm học 2022 – 2023 trường Tiểu học Vạn Hoà đều hoàn thành và vượt chỉ tiêu đề ra. Trong hội nghị các đại biểu đã hoàn toàn nhất trí các báo cáo năm học 2022 – 2023 và các chỉ tiêu năm học 2023 – 2024.
     Phát biểu tại hội nghị ông Trần Quang Khánh – Phó chủ tịch UBND xã Vạn Hoà đã biểu dương, ghi nhận những thành tích mà cán bộ, giáo viên, nhân viên và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đạt được, đồng thời cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế của năm học 2022 – 2023, cần rút kinh nghiệm nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.
     Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp ý kiến xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 – 2024; Các ý kiến tham luận “Duy trì và phát triển thương hiệu Trường học viết chữ đẹp; Xây dựng trường học hạnh phúc; Dạy học tích hợp STEM”. Với sự thống nhất cao.
Hội nghị đã thông qua Nghị quyết và tổ chức phát động thi đua, kí cam kết thực hiện nhiệm vụ và các chỉ tiêu thi đua của năm học.
     Sau thời gian làm việc với tinh thần dân chủ, khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị đã thành công tốt đẹp trong niềm vui tươi, phấn khởi. Hi vọng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Vạn Hoà, cùng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. Hứa hẹn năm học 2023 – 2024 với nhiều thành tựu và thành công mới.