Ngày hội học sinh Tiểu học lần thứ II tại trường Tiểu học Vạn Hoà

Thực hiện kế hoạch tổ chức Ngày hội học sinh Tiểu học, năm học 2023 – 2024 của Sở GD&ĐT Lào Cai. Ngày 19 tháng 4 năm 2024 trường Tiểu học Vạn Hoà long trọng và vui mừng phấn khởi tổ chức Ngày hội học sinh Tiểu học lần thứ II, năm học 2023 – 2024.
     Hôm nay, sân trường bừng lên sức sống mới với Ngày hội Học sinh Tiểu học lần thứ II và các gương mặt của các bé mầm non rạng rỡ, vui tươi. Những tiết mục văn nghệ, những phần thi, những tiếng cười rộn rã, tiếng hò reo cổ vũ vang dội khắp nơi chào đón các bạn học sinh đến với một ngày hội đầy ắp niềm vui và ý nghĩa.
     “Ngày hội học sinh tiểu học” đã thực sự tạo không khí vui tươi, hào hứng, phát huy được sự sáng tạo của đội ngũ giáo viên, thu hút sự quan tâm, tham gia, phối hợp nhiệt tình của đông đảo phụ huynh và học sinh. Ngày hội đã tạo cơ hội để học sinh phát huy tài năng, phát hiện năng khiếu tiềm ẩn. Từ đó, giúp các em tự tin, sáng tạo, có kĩ năng làm việc cá nhân, hợp tác nhóm, hình thành và phát triển các phẩm chất như: cẩn thận, kiên trì, khiếu thẩm mĩ và đặc biệt và tinh thần đoàn kết trong học tập, vui chơi. Ngày hội đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho tất cả mọi người. Những ấn tượng đó, sẽ là động lực để cán bộ, giáo viên, nhân viên và tập thể học sinh các trường Tiểu học Vạn Hoà cố gắng nhiều hơn nữa trong phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”.

Trả lời