Ngày hội “Thể thao – Thiếu nhi vui khoẻ – Tiến bước lên Đoàn” trường Tiểu học Vạn Hoà

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi cả nước hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024). Sáng nay ngày 26/3, trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên. Liên Đội Trường TH Vạn Hòa đã tổ chức ngày hội “Thể thao – Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”.
     Trong thời gian ngắn các em học sinh đã thi đấu đầy quyết tâm, cho khán giả chiêm ngưỡng những pha bóng đẹp, đường cầu đầy uy lực, tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm kéo co.
     Kết thúc ngày hội ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các tập thể và các cá nhân đạt thành tích tại các nội dung bóng đá nam khối 4-5. Kéo co nam, nữ khối 1-2-3 và cầu lông nam, nữ khối 3-4-5.
     Ngày hội đã thành công tốt đẹp để lại trong lòng khán giả, các VĐV, các em học sinh, các bậc phụ huynh nhiều cảm xúc: vui, buồn, tiếc nuối nhưng sau tất cả các em đã được thử sức mình, được hòa mình vào không khí sôi động của ngày hội, được rèn luyện sức khỏe sau các giờ học căng thẳng trên lớp.
     Chúc các em học sinh học tập tốt rèn luyện chăm để xứng đáng là những thiếu nhi tốt, đội viên tích cực.