Hội nghị tổng kết Chi bộ năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024

Vào hồi 15h, ngày 15 tháng 12 năm 2023 Chi bộ trường Tiểu học Vạn Hoà tổ chức thành công buổi Hội nghị tổng kết. Nhằm đánh giá kết quả chi uỷ Chi bộ Trường Tiểu học Vạn Hoà năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Tại Hội nghị tổng kết Chi bộ năm 2023, chi bộ đã được nghe đồng chí Ngô Quý Chức – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo đánh giá kết quả công tác lãnh đạo của chi bộ năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Chi bộ đã tiến hành thảo luận và góp ý về những nội dung trong bản báo cáo.

Kết quả đánh giá phân loại Đảng viên và tổ chức cơ sở đảng năm 2023 có 18/18 Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 04 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.Qua Hội nghị tập thể cán bộ đảng viên đều xác định được vai trò nhiệm vụ của mình, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, luôn học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, phấn đấu vươn lên đảm nhận mọi nhiệm vụ công tác được phân công.

Về phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 chi bộ tiếp tục làm tốt công tác giáo dục tư tưởng chính trị cho cán bộ Đảng viên và giáo viên, đặc biệt quán triệt Nghị quyết của Đảng các cấp, để mỗi cán bộ Đảng viên, giáo viên thấm nhuần các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, trên cơ sở đó thực hiện tốt và tuyên truyền giáo dục cho học sinh và mọi người cùng thực hiện, tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, Phát huy dân chủ hoá trường học, làm tốt công tác xã hội hoá giáo dục, tăng cường hơn nữa sự phối hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội.

Thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn, chỉ thị nhiệm vụ năm học của ngành, tăng cường công tác kiểm tra nội bộ trường học, tích cực thực hiện các chuyên đề đặc biệt là các chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho giáo viên học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, chú trọng đến công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, giáo viên.

Phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn, Đoàn Đội trong nhà trường, tạo điều kiện để Công đoàn quan tâm đến đời sống tinh thần vật chất cho cán bộ giáo viên và bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người lao động, xây dựng tập thể đoàn kết thống nhất, giúp đỡ lẫn nhau cùng tiến bộ.

* Về chỉ tiêu: 100% cán bộ đảng viên, giáo viên, nhân viên chấp hành tốt Điều lệ Trường tiểu học, Điều lệ Đảng, kỷ luật kỷ cương, quy chế chuyên môn; quy chế hoạt động nhà trường, không có Đảng viên, giáo viên vi phạm đạo đức nhà giáo, không vi phạm những điều Đảng viên không được làm.

– Đạt các tiêu chí thực hiện nếp sống văn hóa – văn minh nơi cư trú.
     – Đạt tiêu chuẩn trường học an toàn, phòng chống tai nạn thương tích.
     * Đơn vị: Tập thể HTXS
     * Các đoàn thể: Vững mạnh, xuất sắc.