Trường Tiểu học Vạn Hoà tổ chức lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Mỗi năm, cứ đến tháng 11 hàng triệu học sinh trên cả nước lại nô nức đón chào ngày lễ kỷ niệm 20-11 ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp để các em học sinh bày tỏ lòng viết ơn đến với các thầy cô giáo, người đã có công dìu dắt, dạy bảo các em nên người. Nhân dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam năm 2023, trường Tiểu học Vạn Hoà và Mầm Non Vạn Hoà long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tới dự buổi lễ tri ân gồm có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo PGD&ĐT thành phố Lào Cai, đại diện hội phụ huynh nhà trường và đông đảo phụ huynh các lớp đến dự.
​     Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo đã gửi hoa chúc mừng và đánh giá cao chuỗi các hoạt động mà thầy và trò hai nhà trường đã tổ chức.
​     Bằng sự nhiệt tình, tâm huyết với nghề, các thế hệ cán bộ, giáo viên nhà trường luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm “Tất cả vì học sinh thân yêu”, năng động, sáng tạo trong thực hiện công cuộc đổi mới toàn diện giáo dục. Ngoài dạy kiến thức giáo dục kỹ năng sống cho học sinh và các hoạt động trải nghiệm, nhà trường luôn tổ chức các hoạt động giao lưu để học sinh và thầy cô được thể hiện sự đam mê và sáng tạo của mình như viết chữ đẹp của giáo viên và học sinh, STEM, văn nghệ giữa các lớp diễn ra sôi nổi.
     ​Không chỉ phát huy khả năng sáng tạo, năng lực, sở trường của học sinh. Từ đó, chất lượng viết chữ đẹp của trường ngày càng được nâng cao, là địa chỉ tin cậy để phụ huynh gửi gắm con em và luôn xứng đáng là ngôi trường hạnh phúc. “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, tự hoàn thiện mình theo chuẩn giáo viên tiểu học nhằm đáp ứng nhiệm vụ thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 hiện nay và trong những năm tiếp theo.
​     Nhà trường tiếp tục nêu cao truyền thống tốt đẹp của nghề dạy học “Là một nghề cao quý nhất của các nghề”, hết lòng vì học sinh thân yêu, tận tâm với công việc, đoàn kết yêu thương đồng nghiệp, sẵn sàng giúp đỡ, động viên nhau trong công tác và cuộc sống, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.