Đại hội Liên đội trường Tiểu học Vạn Hoà nhiệm kì năm học 2023 – 2024

Hòa trong không khí tháng 10 mùa thu, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi với chủ đề:Thiếu nhi Thành phố Lào Cai chăm ngoan, học tốt; tiếp bước cha anh.”

Chiều ngày 18/10/2023, Liên đội trường Tiểu học Vạn Hòa đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 – 2024.

Về dự Đại hội có đồng chí Thèn Thị Thu Thảo –  phó bí thư Đoàn xã Vạn Hòa, nhà giáo Hoàng Văn Cương – Chủ tịch công đoàn – Phó Hiệu trường nhà trường, Cô Hoàng Thị Hà My – Bí thư chi đoàn cùng các thầy cô giáo phụ trách các chi đội và 28 bạn đội viên, thiếu niên, nhi đồng tiêu biểu đại diện cho đội viên, nhi đồng trong toàn Liên đội đã về dự đông đủ.

Đại hội đã được nghe báo cáo công tác Đội năm học 2022 – 2023 và phương hướng hoạt động công tác Đội năm học 2023 – 2024.

Đại hội đã nhận được các ý kiến tham luận từ các chi đội với các nội dung: Thực hiện tốt 5 Điều Bác Hồ dạy; Xây dựng trường học Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp và an toàn.

Về dự đại hội đồng chí Thèn Thị Thu Thảo –  phó bí thư Đoàn xã Vạn Hòa đã tuyên dương những thành tích Liên đội đạt được và khuyến khích, động viên liên đội hoạt động đạt kết quả cao trong năm học mới. Nhà giáo Hoàng Văn Cương – Chủ tịch công đoàn – Phó Hiệu trường nhà trường đã ghi nhận những đóng góp to lớn của Liên đội trong năm học 2022 – 2023 và đề nghị Liên đội phát huy vai trò, hoạt động sôi nổi, sáng tạo, đổi mới với nhiều nội dung thiết thực, ý nghĩa trong năm học tới.

Đại hội đã bầu ra Ban Chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 – 2024 gồm 7 bạn đội viên, là những bạn đội viên tiêu biểu xuất sắc, chăm ngoan, học giỏi, tích cực tham gia hoạt động phong trào Đội.

Đại hội đã thành công tốt đẹp, bước sang nhiệm kỳ mới, với sự nhiệt tình, sáng tạo và năng động của Ban chỉ huy Liên đội mới, công tác Đội và phong trào Thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học Vạn Hòa hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đã đề ra góp phần xây dựng Liên đội vững mạnh, học sinh chăm ngoan.