Tấm gương nhà giáo tiêu biểu

Cô Phạm Thị Hà – P.Hiệu trưởng Trường TH Vạn Hoà là một trong những đồng chí đi đầu trong việc vận dụng nhiều phương pháp mới để nâng cao chất lượng giáo dục và đổi mới quản lý. Đặc biệt, cô vận dụng tốt các biện pháp quản lý chuyên môn bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên ; hưởng ứng các cuộc vận động và phong trào thi đua của  ngành giáo dục; thực hiện tốt công tác phối hợp với Công đoàn cơ sở, sự lãnh đạo của chi bộ Đảng trong nhà trường…

Để công tác quản lý đạt hiệu quả cao, ngoài trách nhiệm thực hiện các nhiệm vụ theo chức năng, bản thân Cô tự trau dồi chuyên môn, tham gia nhiều lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà trường; các lớp tập huấn do ngành giáo dục tổ chức để nắm bắt tình hình, cải tiến công tác quản lý tại đơn vị . Nhờ vậy, trong những năm trở lại đây, công tác quản lý của trường luôn kịp thời và thường xuyên được đổi mới. Ngoài ra, cô còn dành nhiều thời gian cho việc nghiên cứu, viết sáng kiến chuyên môn như: “Biện pháp giúp giáo viên tiểu học, học hai buổi trên ngày có hiệu quả”.  Phát huy sức dân, tăng cường cơ sở vật chất nhà trường; công tác phối hợp trong tổ chức phong trào thi đua và hoạt động ngoài giờ lên lớp trong nhà  trường  chất lượng của nhà trường ngày một nâng cao.

Với vai trò vừa là P.bí thư chi bộ vừa là P.hiệu trưởng nhà trường phụ trách chuyên môn, cô  luôn gương mẫu đi đầu trong thực hiện mọi nhiệm vụ được giao bồi dưỡng giáo viên nâng cao chất lượng dạy và học, giữ vững danh hiệu trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ I, bản thân cô Phạm Thị Hà vinh dự đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và  được nhận bằng khen của Chủ tịch uỷ ban tỉnhẫđ có nhiều thành tích trong phòn trào thi đua “Nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực trên đia bàn Tỉnh Lào cai giai đoạn 2011- 2013”