RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NGÀY KHAI GIẢNG

Hòa chung không khí hân hoan của học sinh cả nước, sáng  ngày 5/9 thầy và trò trường Tiểu học Vạn Hòa thành phố Lào Cai tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017- 2018.

Ngay từ sáng sớm, các em học sinh đã háo hức đến trường đông đủ. Sân trường rực rỡ cờ hoa, chào đón các em học sinh bước vào lớp 1 với sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo, các quý vị đại biểu và toàn thể các bậc cha mẹ học sinh nhà trường.

Trong buổi Lễ khai giảng, thầy và trò nhà trường được đón nhận tình cảm, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo tới dự: Ông Vương Tiến Dũng – Chỉ huy phó Bộ Chỉ Huy biên phòng tỉnh Lào Cai và Lãnh đạo Trại giam tỉnh, Chi đoàn kho bạc tỉnh, đại biểu đại diện UBND thành phố Lào Cai, Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ và các cơ quan ban ngành, đoàn thể chuyên môn xã Vạn Hoà cùng các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố có mặt dự và động viên thầy và trò nhà trường.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Điều đặc biệt hơn cả là các em học sinh trong nhà trường đã gửi tới toàn thể buổi Lễ khai giảng hoạt cảnh Niềm vui ngày mới, qua đó các em đã thể hiện được sự quyết tâm học tập đạt kết quả tốt nhất trong năm học 2017 – 2018.

Nghi lễ Chào cờ được tổ chức trang trọng, trong nghi lễ toàn thể quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh và các em học sinh cùng cất vang lời hát Quốc ca vang vọng và trang nghiêm trong bản hùng ca rạo rực lòng người.

Buổi Lễ khai giảng càng trở nên bồi hồi, rộn ràng, xuyến sang trong tim mọi người khi nghe cô Phạm Thị Hà  Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang và tuyên bố khai giảng. Đồng chí Trần Quang Khánh- phó chủ tịch UBND xã Vạn Hòa đã đánh trống Khai trường. Tiếng trống giòn giã, thúc giục các em bước vào một năm học mới với khí thế mới và quyết tâm cao.
Đầm ấm hơn là tiết mục múa xòe hân hoan của đại biểu, khách quý,  các bậc cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo cùng các em học sinh nắm chặt tay nhau, nối vòng tay lớn trong điệu xoè đoàn kết mang đậm bản sắc dân tộc.
Buổi lễ khai giảng kết thúc trong không khí chan hòa, đầm ấm, vui tươi. Đây thực sự là ngày hội đến trường của các em với dấu ấn khó quên, hứa hẹn một năm học mới với đầy thành công.

Trịnh Huyền -VH