KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN HOÀ

Căn cứ vào Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Xét đơn xin vào Đảng của quần chúng ưu tú Đỗ Thị Thanh Hường và đồng chí Vũ Thị Hồng. Được sự nhất trí của Ban chấp hành Đảng ủy xã Vạn Hòa, chiều ngày 4 tháng 11 năm 2022 Chi bộ trường Tiểu học Vạn Hòa đã tổ chức kết nạp cho hai quần chúng ưu tú Đỗ Thị Thanh Hường và Vũ Thị Hồng vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên có: Đồng chí Trịnh Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch hội đồng nhân dân xã Vạn Hòa; đồng chí Ngô Quý Chức – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng trường Tiểu hoc Vạn Hòa, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Đồng chí Ngô Quý Chức – Bí thư chi bộ đại diện chi ủy lên đọc Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Đỗ Thị Thanh Hường.

Đồng chí Lê Thị Lan Hương – Phó bí thư chi bộ – đại diện chi ủy lên đọc Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Vũ Thị Hồng.

Đồng chí Trịnh Văn Hùng – Bí thư đảng ủy – Chủ tịch hội đồng nhân dân xã Vạn Hòa và đồng chí Ngô Quý Chức – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên trao Quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Đỗ Thị Thanh Hường và đồng chí Vũ Thị Hồng. Sau đó đồng chí bí thư chi bộ quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ hai đồng chí trong thời gian đảng viên dự bị.

Đến dự lế kết nạp Đảng, đồng chí Trịnh Văn Hùng – Bí thư đảng ủy đã phát biểu chỉ đạo, quán triệt và chúc mừng hai đồng chí qua quá trình phấn đấu và rèn luyện đã đươc kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi lễ kết nạp đảng viên đã thành công tốt đẹp.