Hoạt động chào mừng ngày 26/3 của trường Tiểu học Vạn Hoà

Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2023). Nhằm tuyên truyền, giáo dục về lịch sử hình thành, phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, giáo dục truyền thống lịch sử dân tộc, lòng yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho đội viên. Sáng ngày 24/3/2023, Liên đội trường Tiểu học Vạn Hòa long trọng tổ chức Ngày hội “Thiếu Nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”.
          Tham gia ngày hội có Anh Nguyễn Văn Nam – Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội xã Vạn Hòa; Nhà giáo Ngô Quý Chức – Bí thư chị bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các bậc phụ huynh cùng các thầy giáo, cô giáo và gần 400 em học sinh.
          Tại ngày hội các em học sinh được tìm hiểu về lịch sử của Đoàn và tham gia các trò chơi vui nhộn thể hiện được sự thông minh, khéo léo của bản thân như: thi đấu đá bóng, nhảy bao bố, đua xe đạp chậm, bịt mắt đánh trống. Qua các hoạt động trong ngày hội, các em học sinh được rèn luyện kỹ năng hợp tác, chia sẻ, tăng cường sự đoàn kết, yêu thương bạn bè, thầy cô… Việc tham gia các hoạt động đã tạo cơ hội để các em được thể hiện sự tự tin, khám phá bản thân, học hỏi kinh nghiệm và gắn bó với nhau hơn. Đây thực sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em Thiếu niên và Nhi đồng của nhà trường.