Gala tổng kết năm học và chia tay học sinh khối 5 trường Tiểu học Vạn Hoà

Sáng ngày 26/5, trường TH Vạn Hòa – TP Lào Cai đã tổ chức Gala Tổng kết năm học 2022 – 2023 và chia tay học sinh lớp 5 trong niềm hân hoan phấn khởi của thầy và trò nhà trường cùng các bậc cha mẹ học sinh.
Về dự Gala tổng kết có bà Phạm Thị Thùy – Phó Bí thư Đảng ủy xã Vạn Hòa, các đại biểu HĐND, Đoàn thanh niên, công an xã Vạn Hòa, ban đại diện CMHS 15 lớp; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và 392 em học sinh.
Tại Gala, Ban tổ chức đã tuyên dương khen thưởng cho các cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong giảng dạy, học tập, rèn luyện đạo đức cũng như tích cực tham gia các phong trào, các cuộc thi đạt được những kết quả đáng tự hào.
Phát biểu tại Gala tổng kết, đồng chí Phạm Thị Thùy ghi nhận những thành tích thầy và trò nhà trường đã đạt được, đồng thời mong muốn thầy và trò nhà trường tiếp tục cố gắng phát huy những thành tích đạt được trong năm học tiếp theo.
Gala tổng kết năm học 2022 – 2023 khép lại với phần tri ân, chia tay của học sinh lớp 5. Một năm học với những thành quả đáng tự hào. Thời gian tới, BGH nhà trường sẽ tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng giáo dục theo phương châm Vui học – An toàn – Hiệu quả; chú trọng giáo dục học sinh năng khiếu, giúp các em có được tâm lý thoải mái và hứng thú trong học tập nhằm phát huy hết khả năng sáng tạo của các em. Một năm học kết thúc thắng lợi sẽ tạo đà cho những thành công tiếp nối thành công.